VTG 2018: Kết nối dệt may Việt Nam với chuỗi công nghiệp dệt may quốc tế

0
74

Ngày 21 tháng 11 năm 2018, Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt May Lần thứ 18 – VTG 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Vietnam Textile & Garment – VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị tham gia với hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. VTG 2018 được coi như một diễn đàn B2B chuyên nghiệp nhất trong ngành dệt may

Chính vì thế, các hãng nổi tiếng trên thế giới về máy thêu, máy may, máy dệt kim, máy CAD….đều đem đến triển lãm những sản phẩm ưu việt nhất của hãng. Bên cạnh đó, BTC triển lãm còn tổ chức các hội thảo chuyên đề trong thời gian diễn ra triển lãm với sự tham gia của các diễn giả từ các Sở, Ban ngành, hiệp hội nước ngoài, các trường đại học. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.

“Doanh thu xuất khẩu đạt mốc 19.4 tỷ USD trong 8 tháng đầu năm 2018, tăng 15% so với cùng kỳ đã góp phần đưa ngành công nghiệp dệt may Việt Nam nằm trong top 5 thế giới. Đây chính là 1 kỷ lục đáng nhớ của ngành dệt may Việt Nam và đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để VTG 2018 thể hiện vai trò kết nối giữa công nghiệp dệt may Việt Nam với chuỗi công nghiệp dệt may quốc tế”. Một thành viên BTC triển lãm VTG 2018 cho biết.

Diễn ra đồng thời với VTG 2018 còn có các triển lãm: Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex); Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu tại Việt Nam (VFM) và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 – INTERDYE ASIA 2018.

Sự kiện 4 trong 1 này được kiến tạo bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ VINEXAD (Bộ Công Thương) kết hợp Công ty dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội máy may Hong Kong (HKAMA) đồng tổ chức.

Triển lãm 4 trong 1 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM). Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang web: https://www.vtgvietnam.com/

PV.

LEAVE A REPLY