VTG 2017 – Diễn đàn kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp ngành Dệt may

0
821

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về nguyên phụ liệu ngành Dệt may – VTG 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, thành phố Hồ Chí Minh).

VTG 2017 là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia và lãnh thổ có nền công nghiệp dệt may phát triển, là cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, đặc biệt tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tạo cơ hội giao thương với các nước trên thế giới.

VTG 2017 được tổ chức bởi CN Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers (YORKERS). VTG 2017 nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công Thương Việt Nam, các tổ chức cũng như Hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước.

Đại diện đơn vi tổ chức triển lãm cho biết, VTG 2017 có 700 gian hàng của 500 đơn vị tham gia đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, phá vỡ tất cả thành tích trước đó với quy mô lên đến 20.000 m2 được phân chia thành 6 khu vực.

Các đơn vị mang đến trưng bày tại triển lãm các loại máy dệt, máy may, máy in, nguyên phụ liệu ngành dệt may, thiết bị thêu, thiết bị kiểm tra và điều khiển, hóa chất và thuốc nhuộm, nguyên phụ liệu ngành dệt may, công nghệ in ấn trên các chất liệu vải,… Bên cạnh đó, còn có một số dòng máy in lụa có độ chính xác cao và vùng in ấn lớn nhất được sản xuất tại Đức; Máy in màu thăng hoa tốc độ cao sản xuất tại Hàn Quốc; Máy đục lỗ tự động…các thiết bị may công nghiệp, thiết bị giặt, ủi, các phụ tùng thiết bị phụ trợ cung cấp kịp thời cho khách hàng.

Bà Judy Wang – Giám đốc điều hành ở nước ngoài của Cty Yorkers cho biết: “VTG đãbước vào năm thứ 17. Qua mỗi kỳ triển lãm, chúng tôi đã liên tục cải tiến và đổi mới để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách tham quan trong lĩnh vực dệt may. Thay vì tập trung vào kỹ thuật sản xuất thông minh và kỹ thuật số, VTG đang phát triển thành một hệ thống, kết nối xu hướng công nghệ, thời trang, lối sống và trao đổi ý tưởng mới nhất cho thị trường Dệt may Việt Nam. VTG 2017 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Triển lãm cũng là cơ hội cho các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may”.

PV.

LEAVE A REPLY