VinaPhone mang Martin Garrix tới Việt Nam

  0
  139

  Khi thương hiệu gạo cội lột xác

  Hơn 20 năm phát triển, VinaPhone là nhà mạng thuần Việt lâu đời và được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sự đa dạng của các tiện ích viễn thông… Tuy nhiên, nhiều người nhận định VinaPhone là thương hiệu dành cho những khách hàng đứng tuổi, có thu nhập tốt, công việc ổn định như dân văn phòng, tài chính, doanh nhân, chính khách,… Điều này giúp cho VinaPhone duy trì được sự tăng trưởng ổn định, với tỉ lệ cao các khách hàng trung thành, lâu năm. Nhưng xét ở khía cạnh khác, đây cũng là rào cản để VinaPhone tiếp cận đến các khách hàng trẻ.

  Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng những khách hàng hiện có, VinaPhone đã và đang đầu tư mạnh cho những chiến lược mang tính khác biệt hoá, tạo ra những cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh thương hiệu. Hàng loạt chương trình được tung ra như lắng nghe thay đổi, đưa yếu tố văn hoá vào kinh doanh với 088, các hoạt động trải nghiệm đã xây dựng một VinaPhone trẻ trung, khác biệt trong cảm nhận của khách hàng và công chúng, đặc biệt là những người trẻ.

  vietnamnet

  Câu hỏi đặt ra là, lựa chọn mang EDM nói chung hay “Martin Garrix by VinaPhone” nói riêng tới với giới trẻ đã đúng và đủ để giúp VinaPhone đạt được mục tiêu định hướng mới cho thương hiệu của mình? Tuy nhiên, việc là cầu nối để người hâm mộ trong nước có cơ hội thưởng thức màn biểu diễn EDM của các ngôi sao thế giới, đồng thời chia sẻ và gắn kết cảm xúc của những người yêu nhạc chắc chắn sẽ giúp VinaPhone gần gũi và được yêu mến hơn bởi giới trẻ.

  vietnamnet

  Trong khuôn khổ chương trình, VinaPhone dành tặng nhiều ưu đãi đến khách hàng: 1.000 vé xem biểu diễn đêm nhạc “Martin Garrix by VinaPhone”, miễn phí nhạc chờ là các bản hit độc quyền mới nhất của Martin Garrix, gói cước Martin Garrix với nhiều ưu đãi, các mini EDM show với sự tham dự của những DJ tên tuổi trong nước trước đêm diễn chính “Martin Garrix by VinaPhone” vào ngày 18/9/2016 tại Hà Nội.

  Minh Nguyễn

  LEAVE A REPLY