VietnamWood 2017 trở lại với không gian triển lãm kỷ lục

0
282

Từ ngày 18 đến 21 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc Tế Công nghiệp máy Chế biến Gỗ Việt Nam (VietnamWood). Đây là triển lãm hàng đầu của Châu Á về các giải pháp về máy chế biến gỗ dành cho ngành đồ gỗ được tổ chức 2 năm 1 lần và đây là lần thứ 12 VietnamWood được tổ chức tại Việt Nam.

VietnamWood 2017 được tổ chức bởi Chi Nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công Thương và Công Ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers cùng sự hỗ trợ của các cơ quan Chính phủ có liên quan cũng như từ các Hiệp hội Công nghiệp quốc tế và địa phương.

Tham gia triển làm có hơn 320 nhà triển lãm từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với không gian triển lãm kỷ lục hơn 20,000 mét vuông (bao gồm bốn nhà triển lãm tạm thời). VietnamWood 2017 hội tụ những thương hiệu nổi bật đến từ Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương trưng bày các loại máy móc thiết bị chế biến gỗ và các bộ phận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước.

Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: Wilhelm Altendorf Gmbh & Co. Kg, nhà cung cấp cưa bàn trượt hàng đầu của Đức; Biesse, nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nội thất và đồ gỗ lớn của Ý; Nanxing, nhà sản xuất máy móc thiết bị nội thất hàng đầu của Trung Quốc với dòng sản phẩm CNC; Goodtek, nhà cung cấp độc quyền các nhà máy sản xuất gỗ hai mặt có công suất lớn từ Đài Loan..v.v.

Song song với triển lãm là các buổi hội thảo chuyên ngành do tổ chức gỗ Thụy Điển và Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến gỗ TP Hồ Chí Minh (HAWA) chủ trì với nhửng đề tài liên quan đến ngành công nghiệp gỗ như: Gỗ Thụy Điển, vật liệu tối ưu cho sản xuất đồ gỗ; đồ nội thất thiết kế hiện đại; và Thụy Điển, nước xuất khẩu gỗ xẻ lớn thứ 3 thế giới; Các công nghệ kỹ thuật số và tự động hóa ảnh hưởng đến ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Ban tổ chức cho biết, VietnamWood chắc chắn là điểm hẹn tốt nhất trong việc trao đổi kinh doanh giữa các nhà triển lãm, khách tham quan thương mại và các chuyên gia trong ngành chế biến gỗ ở Việt Nam muốn học hỏi, nâng cao năng lực sản xuất cũng như năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình

PV.

LEAVE A REPLY