‘Tuyển Philippines đến Hà Nội không phải để du lịch’

  0
  2950  Nói thêm về trận đấu, ông nói: “Ở trận lượt đi chúng tôi đã chơi tốt. Nhưng tôi vẫn nhớ bài học AFF Cup 2014 khi đối đầu với Malaysia. Do đó, tôi hi vọng các cầu thủ vẫn giữ được mình trước những áp lực.

  Lúc này tôi và các học trò đang tập luyện rất tập trung và nghiêm túc cho trận đấu. 15 phút cuối trận lượt đi, chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, trong đó có tình huống của Đức Chinh. Do đó tối qua toàn đội đã họp và sẽ khắc phục những điểm còn thiếu sót của mình”.  Trả lời câu hỏi: Nhiều khán giả Hàn Quốc rất quan tâm về đội tuyển VN và AFF Cup 2018, ông có áp lực gì không?, ông Park cho biết: “Tôi rất vui và biết ơn đồng bào Hàn Quốc luôn ủng hộ và dõi theo tôi. Điều này cũng khiến tôi hơi dao động một chút. Nhưng tôi hứa đội tuyển VN sẽ chơi một trận tốt nhất trước Philippines”.

  Trả lời cho câu hỏi: Quang Hải đã chơi hơn 50 trận trong năm 2018 rồi, liệu ông có cho anh ấy nghỉ ngơi ở trận đấu đã gần như quyết định?, ông Park nói “Tôi không biết chắc Quang Hải ngày mai có đá chính không”.

  Tuyển Philippines đến Hà Nội không phải để du lịch - Ảnh 4.

  Tiền đạo Hà Đức Chinh tại buổi họp báo – Ảnh: N.K.

  Trong khi đó, tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ: “Toàn đội đã được HLV Park Hang Seo chuẩn bị tốt cho trận đấu về chuyên môn lẫn tinh thần. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt để lọt vào chung kết”.

  LEAVE A REPLY