Triển lãm Automechanika TPHCM 2018 chính thức khai mạc

0
87

Ngày 25/4/2018, triển lãm triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô – Automechanika TPHCM 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).


Automechanika TPHCM 2018 do Messe Frankfurt, công ty Chan Chao và công ty Yorkers đồng tổ chức. Đây là một trong 17 triển lãm Automechanika được tổ chức tại khắp nơi trên thế giới như Châu Phi, châu Á, Châu Âu và Bắc-Trung-Nam Mỹ.
Kể từ lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017, Automechanika đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong ngành dịch vụ ô tô Việt Nam.

Automechanika Tp.HCM 2018 có tổng diện tích trưng bày 9.200 mét vuông, thu hút 360 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày sản phẩm/Dịch vụ. BTC ước tính sẽ có khoảng hơn 8.500 khách thương mại trong và ngoài nước tham quan triển lãm.

Các đơn vị triển lãm năm nay đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, UAE, Anh, Mỹ và Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng tham gia Automechanika Tp.HCM 2018 bao gồm ElringKlinger, Hitachi Chemical, KYB, Sangsinbrake, Sobek Tire và Vạn Sự Lợi…

Đến với Automechanika HCMC 2018, khách tham quan sẽ được tiếp cận các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. Tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ liên quan như: phụ tùng, linh kiện, hệ thống điện tử, sửa chữa, bảo trì, dịch vụ quản lý đại lý và nhà xưởng, rửa xe, chăm sóc xe, tân trang, hệ thống lái thay thế, giải pháp kỹ thuật số và vỏ xe…

Điểm nhấn của Automechanika TPHCM 2018 nằm ở các sự kiện bên lề nhằm tạo cơ hội cho khách tham quan và khách thương mại mở rộng mạng lưới kinh doanh và cơ hội giáo dục thông qua việc khám phá các kiến thức và thông tin thị trường mới nhất trong ngành dịch vụ ô tô. Các sự kiện này bao gồm: 07 hội thảo (tham gia miễn phí) với các chủ đề từ chính sách quốc gia, xu hướng, phát minh đến những cải tiến mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô; 02 khoá học về sửa chữa xe khi va chạm, khoá học này cung cấp cho học viện cơ hội tiếp cận các kiến thức mới nhất về sửa chữa xe khi va chạm và các tiêu chuẩn quốc tế liên quan; Cùng với đó, các đơn vị triển lãm quốc tế sẽ giới thiệu các công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.

Một thành viên BTC cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về tiềm năng phát triển của thị trường ô tô Việt Nam. Chính vì vậy, năm 2017 chúng tôi đã đem Automechanika đến Việt Nam. Automechanika TPHCM 2018 được xem là một diễn đàn thương mại quốc tế giúp kết nối ngành công nghiệp dịch vụ ô tô trong nước với các hãng xe hơi hàng đầu trên thế giới”.

PV.

LEAVE A REPLY