Thủ tướng Modi đăng video thách thức thể lực giới chức Ấn Độ

  0
  26
  Thủ tướng Ấn Độ đăng video thách thức thể lực

  Thủ tướng Ấn Độ đăng video thách thức thể lực

  “Đây là những khoắc khắc tập luyện buổi sáng của tôi. Ngoài yoga, tôi còn đi bộ trên con đường được lấy cảm hứng từ 5 yếu tố của tự nhiên: đất, lửa, nước, không khí và bầu trời. Thực sự rất sảng khoái và trẻ trung”, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đăng dòng miêu tả cùng đoạn video dài 1,48 phút ghi lại cảnh ông tập yoga, đi bộ và tập giãn cơ hôm 13/6, theo Xinhua.

  Modi còn đăng kèm dòng hashtag “#HumFitTohIndiaFit”, nghĩa là “người dân khỏe mạnh, Ấn Độ vững mạnh”.

  Thủ tướng Ấn Độ được biết đến là một người rất tâm huyết với Yoga. Vào ngày Quốc tế Yoga năm 2017, ông đã cùng hàng nghìn người tập Yoga ngoài trời tại Lucknow, bang Uttar Pradesh để khuyến khích người dân tập luyện môn thể thao hữu ích này.

  Trong một bài đăng liên quan, Modi nói thêm: “Tôi kêu gọi mọi người dân Ấn Độ hãy dành thời gian trong ngày để tập thể dục. Tập bất kỳ bài tập nào bạn cảm thấy thoải mái và bạn sẽ thấy những khác biệt tích cực mà nó mang đến cho cuộc sống”.

  Ông cũng đưa ra “thách thức thể lực” cho thủ hiến bang Karnataka H. D. Kumaraswamy, nữ tuyển thủ cầu lông số 1 quốc gia Manika Batra và các sĩ quan cảnh sát hàng đầu trên 40 tuổi.

  Trong nỗ lực nâng cao nhận thức về thể chất của người dân, chiến dịch “Thách thức thể lực” đã diễn ra ở Ấn Độ vài tuần qua. Những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đăng video tập luyện lên mạng xã hội và thách thức những người nổi tiếng khác.

  Huyền Lê

  LEAVE A REPLY