SEA Games 2017:Ánh Viên muốn phá kỷ lục huy chương

  0
  52

  Gia Hòa trao căn hộ cho Ánh Viên

  Hôm 27-5, Ánh Viên đã được trao tặng một căn hộ xinh đẹp tại dự án căn hộ The ART, nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa (532A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) sau gần 2 năm chờ đợi.

  Trước đó, Ánh Viên được Công ty TNHH xây dựng kinh doanh nhà Gia Hòa hứa tặng căn hộ The ART nhờ kỳ tích chưa từng có trong lịch sử bơi lội VN tại SEA Games 2015 ở Singapore. Ông Lê Hùng Mạnh – chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty Gia Hòa – đã hứa tặng Ánh Viên căn hộ tầng 8 của tháp B2, block Picasso rộng hơn 70m2, có 2 phòng ngủ và đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp: gian bếp hiện đại, máy giặt, tivi, máy lạnh, ghế sofa, giường ngủ… với tổng giá trị hơn 1,4 tỉ đồng. Đặc biệt, từ trong phòng ngủ của mình, Ánh Viên có thể phóng tầm mắt xuống hồ bơi rộng 1.800m2 được đặt theo tên cô – hồ bơi Ánh Viên – ngay bên dưới.

  Sau một vòng tham quan và nghe giới thiệu về căn hộ The ART mới của mình, Ánh Viên chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Căn nhà đẹp hơn tôi tưởng tượng, thậm chí còn đẹp hơn nhà tôi đang ở bên Mỹ. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ đến việc được sở hữu một căn nhà cho riêng mình sớm như vậy. Căn hộ là tài sản có giá trị và cũng là nguồn động viên tinh thần vô giá cho tôi”.

  Ông Nguyễn Văn Tát (cha Ánh Viên) từ Cần Thơ lên cùng con và HLV Đặng Anh Tuấn đi nhận nhà. Ông Tát nói: “Tôi ở quê làm ruộng vườn cực khổ nên rất vui khi thấy con thành công trong sự nghiệp, được xã hội ghi nhận và trân trọng. Những ai làm cha mẹ sẽ cảm nhận được điều đó”.

  Ông Lê Hùng Mạnh nói: “Tôi có ý tưởng xây căn hộ cho trí thức trẻ từ hơn chục năm trước để tạo điều kiện cho họ sớm “an cư” để “lạc nghiệp”. Ánh Viên là một tài năng quốc gia và xứng đáng được tặng món quà này. Căn hộ The ART của Ánh Viên được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, chỉ cần xách vali vào là ở ngay. Bản thân tôi rất vui khi đã thực hiện được lời hứa từ 2 năm trước với Ánh Viên”.

  LEAVE A REPLY