Ông bố Mỹ bị bắt vì dán miệng con ngăn quấy khóc

  0
  317

  Cảnh sát thành phố Odessa, bang Texas, Mỹ nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ báo tin có bạo hành gia đình tại phòng trọ. Khi tới nơi, cảnh sát được người vợ cho biết chồng mình là Johnnie Lee Carter, 29 tuổi, đã đánh, dùng keo siêu dính đổ miệng và mắt của con gái 14 tháng tuổi vì quấy khóc.

  Dallas News đưa tin, trong phòng trọ hôm đó (16/9), cảnh sát tìm thấy lọ keo trên mặt bàn và một bé sơ sinh hai tháng tuổi bị vùi dưới đống chăn gối. Johnnie Lee Carter đã bỏ trốn và bị bắt ở khu vực gần thành phố El Paso, cách 230 dặm, sau đó 10 ngày.

  Bé gái 14 tháng tuổi may mắn được đưa cấp cứu kịp thời. Nếu bị kết tội cố ý gây thương tích, Johnnie Lee Carter có thể sẽ chịu án tù từ 5 đến 99 năm và bị phạt tiền lên tới 10.000 USD, theo pháp luật của bang Texas.

  Ít ngày sau khi người bố bị bắt, ba con của anh ta (bé trai hai tuổi, bé gái 14 tháng tuổi, bé út hai tháng tuổi) được một trung tâm chăm sóc trẻ em tiếp nhận.

  Theo CBS7, vào tháng 8, Johnnie Lee Carter từng bị bắt ở thành phố El Paso vì hành hung mẹ để. Hồ sơ vụ việc cho thấy anh ta đấm nhiều phát vào mặt mẹ khi hai người cãi nhau trước cửa nhà riêng.

  Johnnie Lee Carter đang bị giam ở Trại giam hạt Ector, Texas chờ ngày hầu tòa với mức tiền tại ngoại 150.000 USD.

  LEAVE A REPLY