Nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ tham gia VTG 2017

0
230

Từ ngày 22 đến 25/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu – VTG 2017. Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm rộng lớn mới nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm.

VTG 2017 được tổ chức bởi Chi nhánh Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp với Phòng Thương mại Thiết bị Máy May QuảngĐông (GD SEWING), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA) và Paper Communication Exhibitition Services (PAPERCOM). Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các cơ quan Chính phủ và các ngành công nghiệp liên quan.

Trong 7 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã thu hút 21.93 tỷ US vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng 52% so với cùng kỳ năm 2016, với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao nhất kể từ năm 2011, theo thống kê mới nhất của Cơ quan Đầu tư nước ngoài. Trong đó, hoạt động xuất nhập khẩu trong 6 tháng đầu năm của ngành dệt may Việt Nam đạt 14,58 tỷ USD, tăng 11,3% so với năm trước.

Trước sự bùng nổ của việc thu hút vốn FDI và tốc độ tăng trưởng của ngành dệt may trong những tháng đầu năm 2017, các nhà đầu tư quốc tế vẫn rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam do sự ổn định về kinh tế.

Diễn ra vào thời điểm thuận lợi, VTG 2017 hứa hẹn sẽ là nơi để khách tham quan tiếp cận hàng loạt các đổi mới công nghiệp quốc tế và địa phương, thu thập thông tin thị trường mới nhất và mạng lưới với những người tham gia trong các lĩnh vực khác nhau.

BTC cho biết, sẽ dành 12.000m2 để làm gian hàng triển lãm cho khoảng hơn 400 đơn vị tham gia đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam.

Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp tổng thể cho toàn bộ dây chuyền sản xuất hàng dệt may phục vụ nhu cầu thị trường Việt Nam. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã đăng ký tham gia VTG 2017 như: TYPICAL, HIKARI, NANTEX, SCHENK, BARUDAN, TAJIMA, ZSK, CANLAR, NGAI SHING,….

Ngoài ra, VTG 2017 còn tổ chức các cuộc Hội thảo diễn ra trong suốt thời gian triển lãm. Nhiều diễn giả quan trọng từ các hiệp hội ngành công nghiệp có tiếng nói và các nhà triển lãm đặc biệt sẽ chia sẻ những lời khuyên có giá trị thông qua các chủ đề như: Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho FTA; Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0; Cái nhìn của ngành công nghiệp ngày nay từ sợi đến dệt may tại Việt Nam; Làm thế nào để tiếp tục tồn tại trên thị trường với nhu cầu thay đổi theo thời gian….

VTG 2017 sẽ mở cửa từ 9h00 đến 17h00 các ngày từ 22/11/2017 cho đến hết ngày 25/11/2017. Để đăng ký tham quan triển lãm, khách tham quan có thể truy cập website: www.vtgvietnam.com.

PV

LEAVE A REPLY