Nhiều thương hiệu lớn tham dự VietnamPlas 2017

0
256

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam (VietnamPlas 2017) đã chính thức khai mạc vào ngày 13/9/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VietnamPlas là triển lãm được tổ chức thường niên, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Với hơn 420 nhà triển lãm với 620 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, VietnamPlas 2017 thực sự trở thành một kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và máy móc mới nhất trên thế giới.

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam đã quy tụ tại VietnamPlas 2017 như: DIPO, KHANG HÒA, MẠNH DŨNG, HEMINGSTONE, COSMO, CHYI TANG và CHAO WEI, trưng bày nhiều loại máy khuôn mẫu và máy ép phun cỡ lớn, máy thổi phim, máy bơm phồng và máy tái chế…

Các thương hiệu danh tiếng như: POLYSTAR, IBER RESINAS, S.L, CHYI YANG, GIANECO S.R.L, SVITPLAST D.O.O., R.R. PLAST EXTRUSIONS PVT. LTD., GENOX, TM RECYCLING GMBH… mang đến VietnamPlas 2017 nhiều loại máy tái chế, nguyên liệu bền vững nhất cho ngành công nghiệp tái chế tại Việt Nam.

SPI INTERNATIONAL PROPRIETARY AMIR KABIR PETROCHEMICAL, BRENNTAG, WAPS, SUPER, ASIA CHO YANG mang đến nhiều loại nguyên liệu nhựa hóa học, nhựa thông cùng hàng loạt thợ lành nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xử lý nguồn nguyên liệu nhưạ thô nhập khẩu.

Bên cạnh đó, VietnamPlas 2017 còn cung cấp các thông tin chuyên sâu liên quan đến tất cả các khía cạnh của ngành nhựa để phục vụ một cách chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực này.

Triển lãm VietnamPlas 2017 diễn ra từ ngày 13 đến 16/9/2017 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh).

PV.

LEAVE A REPLY