Nghệ sĩ Việt tham gia MV kêu gọi chống bạo hành, xâm hại trẻ em

0
119

MV “Giữ lấy tuổi thơ” do nam ca sĩ Minh Quân phát động với thông điệp: Hãy bảo vệ trẻ em trước nạn bạo hành và xâm hại đã nhận đươc sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của giới nghệ sĩ cả nước.

Minh Quân cho biết, khi đọc những thông tin về nạn bạo hành xâm hại trẻ em trên báo chí anh rất đau xót. “Thông qua MV này, chúng tôi mong muốn kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng, các ngành chức năng đến trẻ em. Và hơn hết, đâu đó tác động đến những người đang có thói quen xâm hại trẻ em”, Minh Quân chia sẻ.

Ca sĩ cũng là người đầu tiên nhận bản demo ca khúc.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang và các ca sĩ tại phòng thu ở TP.HCM

Nhạc sĩ Dương Trường Giang, người sáng tác ca khúc Giữ lấy tuổi thơ cho biết, anh đã lập tức đặt bút viết mà không cần đắn đo ngay khi nhận được lời đề nghị của ca sĩ Đinh Lan Hương – chủ nhiệm dự án.

“Tôi cũng vừa đón con gái đầu lòng, nên rất đồng cảm và xót thương khi chứng kiến những vụ bạo hành, bị xâm hại trẻ em. Sáng tác ca khúc này, tôi cùng anh chị em nghệ sĩ mong muốn đóng góp một sản phẩm cho cộng đồng, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em”.

Các nghệ sĩ và các em nhỏ tham gia MV tại Hà Nội

Hoa hậu Nguyễn Đăng Tường Linh

Sau khi phát động, đã có gần 40 nghệ sĩ trên cả nước tham gia. Các nghệ sĩ đã đến phòng thu ở Hà Nội và TP.HCM để hoàn thành công đoạn thu âm, quay MV. Có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đồng hành cùng dự án này như nghệ sĩ như NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Tự Long, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Trọng Tấn, Tấn Minh, Khánh Linh, Ái Phương, Dương Hoàng Yến…

HOA ĐINH (thegioitiepthi.vn)

LEAVE A REPLY