Mua căn hộ, nhận ngay nhà mà vẫn được nợ tiền

  0
  127

  Ngay tại tầng 3 là không gian thư giãn, giải trí cho cư dân sau một ngày làm việc.

  Đối với khách hàng mua để đầu tư cho thuê cũng sẽ nhận nhà và cho thuê sớm hơn được 02 năm, do vậy tiền lãi sinh ra từ khoản tiền đầu tư cũng có ngay. Nếu cho thuê khoảng 10 triệu/tháng thì tiền sinh lợi là 240 triệu/năm. Nếu tính bài toán kỹ thì tiền sinh lợi tức thì hoặc không phải tốn chi phí về nhà ở chờ giao nhà đã giúp khách hàng mua rẻ hơn ít nhất 15% so với các dự án 02 năm nữa mới được nhận nhà.

  Mặt lợi ích chưa kể đến việc người mua được hưởng từ các chính sách của chủ đầu tư. Điển hình như người mua căn hộ The Southern Dragon được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính. Người mua chỉ thanh toán 50% là nhận nhà ở ngay, phần còn được trả chậm đến 12 tháng, tính đúng, tính đủ phần trả chậm này chủ đầu tư đã phải chịu chi phí thay cho khách hàng. Nếu căn hộ trị giá 2 tỷ thì với phần trả chậm này khách hàng đã được lợi khoảng 72 triệu đồng. Con số này tương đương với 4% tổng giá trị của 1 căn hộ 2 tỷ hay nói cách khác khách hàng được lợi 4% tổng giá trị căn hộ nhờ được trả chậm. Được biết, giá căn hộ của The Southern Dragon từ 1.8 tỷ/căn 80m2.

  Chìa khóa các căn hộ The Southern Dragon sắp chuyển đến tay khách hàng.

  Chìa khóa các căn hộ The Southern Dragon sắp chuyển đến tay khách hàng.

  Bên cạnh đó, khách hàng của các dự án áp dụng hình thức bán hàng “nhận nhà trước, trả tiền sau” là nhận được sự tôn trọng, được giảm bớt gánh nặng tài chính, lãi vay ngân hàng và nỗi lo chậm tiến độ.

  Hình thức bán nhà trước, nhận tiền sau là bài toán hoán đổi dòng vốn khá nhiều áp lực. Chủ đầu tư Sơn Thuận cho biết, doanh nghiệp chấp nhận tự xoay sở khoản chi phí tài chính để xây dựng dự án trong gần 3 năm qua để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng. Giờ đây, không chỉ bán nhà và giao nhà ngay mà chủ đầu tư còn cam kết hỗ trợ tài chính tốt và ổn định cho người mua là sự nỗ lực đồng hành chia sẻ với khách hàng.

  Hàng ngày, dân cư đi chợ ngay tại siêu thị BigC tọa lạc tại 2 tầng trung tâm thương mại ở khối đế.

  Hàng ngày, dân cư đi chợ ngay tại siêu thị BigC tọa lạc tại 2 tầng trung tâm thương mại ở khối đế.

  Từ tháng 12/2016 này, khách mua căn hộ 3 PN được tặng 1 lượng vàng SJC và miễn 2 năm phí quản lý, khách mua căn hộ 2 PN được tặng 6 chỉ vàng SJC và miễn 1 năm phí quản lý.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

  Trịnh Vũ

  LEAVE A REPLY