‘Bóc mẽ’ ảnh phi công vừa bay vừa chụp ảnh selfie ngoài buồng lái

  0
  82

  Nhiều người cho biết họ đã choáng váng khi xem những bức ảnh selfie khi đang bay của một phi công Brazil. Trong một bức hình, phi công đã cho tay ra khỏi buồng lái ở độ cao hàng chục nghìn mét và chụp ảnh selfie. Phía dưới là quần đảo Palm, một biểu tượng của Dubai.

  Trong những bức ảnh khác, phi công này xuất hiện rạng ngời trên bầu trời New York, Mỹ hay Rio de Janeiro, Brazil.

  boc-me-anh-phi-cong-vua-bay-vua-chup-anh-selfie-ngoai-buong-lai

  Những bức ảnh của phi công Brazil đã “gây bão” mạng xã hội vì độ “ảo”.

  Ngay khi chia sẻ những bức hình này trên Instagram, tài khoản có tên Pilotganso nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt “like”. Hiện, Pilotganso có 44.000 người theo dõi. Nhiều người đã thể hiện sự ngưỡng mộ hoặc sốc trước những bức ảnh có một không hai và được đánh giá là “quá mạo hiểm” này.

  boc-me-anh-phi-cong-vua-bay-vua-chup-anh-selfie-ngoai-buong-lai-1

  Nhiều người cho biết, họ rất hoảng sợ khi nhìn thấy bức ảnh này vì nó quá mạo hiểm. Ảnh: News.

  Tuy nhiên, những bức ảnh này đã nhanh chóng bị các chuyên gia hàng không trên diễn đàn Flyertalk “bóc mẽ”. theo News. Theo đó, những bức ảnh selfie khi đang bay kia là sản phẩm của photoshop. “Máy bay bay về hướng bắc, nhưng bóng của các ngôi nhà lại không phù hợp. Màu sắc của các đồ vật trong bức ảnh cũng không phù hợp”.

  Bên cạnh đó, nhiều độc giả cũng đưa ra ý kiến phản biện về độ chân thực của các bức ảnh. Nhiều người cho rằng chàng phi công trẻ không thể thực hiện động tác vừa bay vừa thò tay khỏi buồng lái để chụp ảnh. “Chắc chắn, bạn sẽ bị gió thổi bay người”, một độc giả để lại bình luận.

  Còn bạn, bạn nghĩ sao về độ chân thực của những bức ảnh này?

  LEAVE A REPLY