Quà tặng Tết độc đáo với bánh dát vàng từ Nhật Bản

  0
  53

  Đối với người châu Á, vàng là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và sức khoẻ trường tồn nên ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của món ăn, cảm giác ăn vàng cũng mang lại một trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ. Nắm bắt xu hướng, Star Kitchen – thương hiệu bánh nổi tiếng tại Nhật có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, cũng tham gia vào trào lưu ẩm thực này bằng việc tạo ra bánh Pound Cake phủ 100% vàng nguyên chất nhập khẩu từ Pháp làm quà tặng Tết.

  polyad

  Bánh Pound Cake phủ bột vàng thật với nhân trái cây khô cao cấp ngâm trong rượu thượng hạng, mang đến trải nghiệm vị giác tinh tế, khác lạ.

  Bên cạnh bánh dát vàng, thực khách có thể lựa chọn những set quà tặng Tết với trà, rượu cao cấp, bánh cookie thượng hạng nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Mỗi hộp quà đều mang thông điệp Phú Quý Trường Tồn, với biểu tượng chim hạc, hoa cúc tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ.

  polyad

  Hộp quà Tết Gold Sencha Tea gồm bánh Pound Cake mạ vàng đi kèm trà sencha của Yanoen. Giá 2.299.000 đồng.

  Tất cả sản phẩm của Star Kitchen đều được làm mới mỗi ngày, sử dụng nguyên liệu tươi sạch và hoàn toàn không có chất bảo quản. Chỉ sử dụng bao bì nilon và túi chống ẩm theo công nghệ Nhật Bản để ngăn chặn quá trình oxy hoá thực phẩm.

  Hộp quà tết Golden Cake, Giá 850,000 đồng.

  Hộp quà tết Golden Cake, giá 850.000 đồng.

  Đặt hành online và tham khảo thêm các Hộp quà Tết cao cấp của Star Kitchen tại đây.

  Hotline: 0164 968 1044 / 028 3823 8639

  Email: info@star-kitchen.jp

  Mua trực tiếp:

  Cake Boutique: B2 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM

  Dessert Bar: 8A/11C2 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

  LEAVE A REPLY