Mekong FM – kênh chuyên biệt về đồng bằng sông Cửu Long

  0
  374
  Ấn nút phát sóng Mekong FM, kênh phát thanh chuyên biệt về đời sống ĐBCSL - Ảnh: Lê Dân
  Ấn nút phát sóng Mekong FM, kênh phát thanh chuyên biệt về đời sống ĐBCSL – Ảnh: LÊ DÂN

  Mekong FM được phát sóng tại TP Cần Thơ, phủ sóng toàn bộ đồng bằng sông Cửu Long với thời lượng 24/24.

  Ngoài hệ thống chương trình có chung bản sắc với hệ thống kênh VOV giao thông, Mekong FM có 3 khung chương trình đặc biệt mang đặc trưng Nam bộ: Bình minh châu thổ (từ 6 đến 9h), Đứng bóng mặt trời (10h30 đến 12h), Đường về hoàng hôn (16h30 đến 19h).

  Chuỗi chương trình của Mekong FM sẽ đồng hành với nhịp sống của người dân, cung cấp những thông tin dân sinh, thiết yếu với cuộc sống hàng ngày.

  Đồng thời, Mekong FM cũng hứa hẹn mang đến những sản phẩm văn hóa có ý nghĩa điểm trang tâm hồn, đồng hành với nhu cầu, thói quen sinh hoạt, sản xuất, thụ hưởng cuộc sống của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

  Ông Nguyễn Thế Kỷ, tổng giám đốc VOV, cho biết Mekong FM là kênh phát thanh mang tiếng nói đồng bằng, tâm hồn châu thổ, là người bạn đồng hành của mỗi người dân trên những con đường qua miền đất Cửu Long.

  Ông Sơn Minh Thắng, phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam bộ tin tưởng, Mekong FM sẽ trở thành một sản phẩm phát thanh hấp dẫn, uy tín phục vụ cho 20 triệu dânđồng bằng sông Cửu Long.

  Đây cũng là kênh thông tin để truyền tải chỉ đạo, điều hành của Đảng và Chính phủ đến nhân dân vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  LÊ DÂN

  LEAVE A REPLY