Liều cho gấu ăn, du khách bị cắn đứt đầu ngón tay

  0
  84

  Trả lời phỏng vấn trên đài truyền hình địa phương, vị khách tham quan giấu tên cho biết anh bị gấu cắn đứt đầu ngón tay khi đưa đồ ăn cho con vật qua cũi sắt. Sự việc xảy ra tại vườn thú Qingdao, Thanh Đảo, Trung Quốc vào giữa tháng 5, theo Shanghaiist.

  Du khách tường thuật lại sự việc với phóng viên

  Nạn nhân cho biết, nếu không nhanh chóng rút tay lại, anh có thể còn bị con vật ăn mất cả ngón tay.

  Sau sự cố, anh báo cho nhân viên sở thú. Tuy vậy, anh chỉ nhận được câu hỏi với thái độ thờ ơ: “Anh muốn tôi làm gì với nó?”. Người này cũng bày tỏ bức xúc vì đã mua vé tham quan và có quyền được bảo vệ an toàn.

  Trả lời phỏng vấn, sở thú cho biết không chịu trách nhiệm vì tai nạn của du khách trên vì đã ghi biển cảnh báo rõ ràng: “Không cho động vật ăn”. Khi nhân viên chỉ vào tấm biển đặt ngay chuồng gấu, du khách trên nói anh không nhìn thấy.

  Không ít du khách gặp nạn khi tham quan vườn thú do không tuân thủ quy định. Đầu tháng 4/2017, nữ du khách tên Peggy Lio đến từ Macau, Trung Quốc bị một con báo vồ ngã trong vườn thú tại Nam Phi. Nhân viên vườn thú buộc phải dùng gậy đánh con vật. Tháng 7/2016, một nữ du khách bị hổ vồ khi bước khỏi xe hơi sau trận cãi vã ở công viên Badaling, Trung Quốc.

  LEAVE A REPLY