Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 26-6

  0
  62
  Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 26-6 - Ảnh 1.

  Theo lịch thi đấu, lúc 21h sẽ diễn ra đồng thời hai trận cuối cùng của bảng C, giữa Úc – Peru và Đan Mạch – Pháp. Trận Úc – Peru được trực tiếp trên kênh VTV2, HTV1, HTV4. Còn các kênh VTV6, HTV9, HTV Thể thao trực tiếp trận Đan Mạch – Pháp.

  Đan Mạch đang có lợi thế hơn Úc vì chỉ cần hòa Pháp là sẽ đi tiếp, bất chấp kết quả từ Úc. Ngược lại, Úc muốn nuôi hi vọng đi tiếp phải có điều kiện cần là thắng Peru và điều kiện đủ là Pháp thắng Đan Mạch.

  Khi đó Úc và Đan Mạch sẽ cùng 4 điểm và xét đến các chỉ số phụ theo thứ tự hiệu số bàn thắng thua, số bàn thắng…

  Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 26-6 - Ảnh 2.

  Đồ họa: CƠ AN

  Lúc 1h ngày 27-6, đến phiên các đội bảng D ra sân với hai trận đồng thời giữa Nigeria – Argentina, trực tiếp trên kênh VTV6, HTV9, HTV Thể thao và Iceland – Croatia trực tiếp trên kênh VTV3, HTV7, HTV1, HTV4.

  Nigeria chỉ cần thắng Argentina là đi tiếp mà không cần quan tâm kết quả trận Iceland – Croatia. Trong khi đó, Iceland và Argentina buộc phải thắng, đồng thời chờ kết quả của trận còn lại mới biết được số phận của mình. Nếu thua hoặc hòa, chắc chắn Iceland và Argentina sẽ bị loại và nhường vé cho Nigeria. Cục diện bảng D đang cực kỳ phức tạp.

  Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 26-6 - Ảnh 3.

  Đồ họa: CƠ AN

  Trong ngày thi đấu 25-6 đã xác định được vị trí nhất, nhì ở bảng A và bảng B. Uruguay bất ngờ thắng chủ nhà Nga 3-0 để đứng đầu bảng A với 9 điểm. Nga đứng nhì với 6 điểm.

  Còn ở bảng B, cho đến phút bù giờ vẫn chưa chắc được vị trí nhất nhì. Liên tiếp các bàn thắng ở phút cuối ở cả hai trận Bồ Đào Nha hòa Iran 1-1Tây Ban Nha hòa MaRốc 2-2 đã khiến vị trí các đội đảo lộn.

  Với kết quả này, Tây Ban Nha xếp nhất bảng, vì có cùng 5 điểm như Bồ Đào Nha, cùng hiệu số bàn thắng thua +1 nhưng hơn số bàn thắng, 6 so với 5.

  Như vậy đã xác định được hai cặp đấu vòng 16 đội đầu tiên đó là Uruguay (nhất A) – Bồ Đào Nha (nhì B) và Tây Ban Nha (nhất B) – Nga (nhì A).

  Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ hai 25-6Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ hai 25-6

  TTO – Lịch thi đấu World Cup 2018 sẽ diễn ra lượt trận cuối cùng của bảng A và bảng B, trong đó Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Iran tranh hai vé của bảng B.

  LEAVE A REPLY