Lễ Khai trương và Công bố thương hiệu MCREDIT

  0
  108

  Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) là Công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn MB, thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 27/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016 với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

  Phát biểu tại lễ khai trương, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quân đội nhấn mạnh: “Mục tiêu chiến lược của MB trong giai đoạn 2016 -2020 là hướng tới trở thành một tập đoàn tài chính đa năng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó Ngân hàng mẹ là trung tâm, các công ty thành viên là vệ tinh. Với tiềm năng rất lớn của thị trường tài chính tiêu dùng (tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm 20 – 30%), việc thành lập Mcredit giúp MB hiện thực hóa mục tiêu chiến lược này, chuyên biệt hóa mảng tài chính tiêu dùng, mở rộng danh mục khách hàng ở nhiều phân khúc.

  Hơn nữa hợp tác với Ngân hàng Shinsei – đối tác chiến lược sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng Nhật Bản, là yếu tố then chốt để Mcredit hoạt động với nền tảng tài chính vững mạnh, công nghệ hiện đại. Sự phát triển của Mcredit không chỉ mang lại lợi ích cho Ngân hàng Quân đội và Ngân hàng Shinsei, mà còn góp phần xây dựng hệ thống tổ chức tín dụng tại Việt Nam lành mạnh và làm bền vững hơn quan hệ hợp tác kinh tế tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

  “Mcredit đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ đồng trong năm 2017 và tầm nhìn đến 2021 trở thành Công ty Tài chính tiêu dùng hàng đầu cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng và thuận tiện, hoạt động hiệu quả và được tin cậy tại Việt Nam, Dự kiến đến năm 2021, Mcredit sẽ phục vụ quy mô hàng triệu khách hàng và tạo công ăn việc làm cho khoảng 10.000 người, đóng góp vào ngân sách nhà nước và sự phát triển của cộng đồng” – Bà Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Quân đội kiêm Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên Mcredit cho biết.

  Cùng với sự đa dạng, tối ưu hóa các sản phẩm cho vay tiêu dùng theo hướng hiện đại, an toàn và thuận tiện nhất cho khách hàng, tôn chỉ kinh doanh của Mcredit cũng đặt khách hàng làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả kinh doanh. Khẩu hiệu “Cần vay, được ngay” nhấn mạnh cam kết về chất lượng dịch vụ và các giá trị khác biệt mà Mcredit sẽ mang đến cho khách hàng – đó là Mcredit luôn nỗ lực, tận tâm phục vụ khách hàng để mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng.

  LEAVE A REPLY