Ba ngày với hội bạn thân tận hưởng mùa hè Phú Quốc

  0
  64

  Lưu trú tại Vinpearl Discovery, du khách sẽ được khám phá Safari miễn phí.

  Sau khi dùng buffet tại nhà hàng, bạn nên dành trọn cả buổi sáng để đến Vinpearl Safari Phú Quốc – công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Việt Nam và là top 3 điểm hấp dẫn nhất tại Phú Quốc do du khách bình chọn trên TripAdvisor. Công viên bảo tồn này có hai điểm đặc biệt.

  Về quy mô, đây là công viên bảo tồn được xây dựng giữa một khu rừng nguyên sinh 500 ha với gần 4.000 cá thể thú đến từ khắp nơi trên thế giới, sinh sống trong khu rừng nguyên sinh với hệ thực vật phong phú. Bạn sẽ gặp hồng hạc Nam Mỹ, vượn cáo Madagascar, lạc đà một bướu, voi… có thể chạm tay vui đùa và cho chúng ăn.

  Về trải nghiệm, du khách sẽ được thử mô hình “nhốt người thả thú”. Bạn sẽ lên một chiếc xe bus và đi vào không gian sinh sống của những loài động vật hoang dã được xây dựng tương tự môi trường sống trong tự nhiên. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy những con thú đang lại gần sát xe mình, thậm chí chúng có thể chặn đầu xe. Hành trình đưa du khách như bước từ rừng nhiệt đới tới đầm lầy, rồi lại tới đồng cỏ xavan… Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy không chỉ một mà cả đàn hổ, sư tử sinh sống trong lãnh thổ riêng hay những chú tê giác đầm mình dưới bùn, rồi lững thững đi ngang đường; đàn linh dương sừng bò với bộ lông óng mượt, đàn ngựa vằn khiến người xem hoa mắt vì những vòng tròn đen trắng trên lưng.

  Sau khi kết thúc lịch trình, du khách tới nhà hàng Giraffe nơi có dịch vụ cho hươu cao cổ ăn. Những chú hươu cao cổ sẽ thò chiếc cổ dài vào để lấy thức ăn từ bạn – rất nên thử trải nghiệm này vì không phải safari nào trên thế giới cũng có.

  LEAVE A REPLY