Khai mạc triển lãm VietnamWood 2017

0
251

Sáng ngày 18/10/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế công nghiệp máy chế biến gỗ Việt Nam (VietnamWood) lần thứ 12 – VietnamWood 2017.

Tham gia VietnamWood 2017 có hơn 320 nhà triển lãm từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với không gian triển lãm kỷ lục hơn 20,000 mét vuông.

Các đơn vị mang đến triển lãm những máy móc thiết bị chế biến gỗ và các bộ phận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước.

Bên cạnh sự ủng hộ của các cơ quan, ban ngành, VietnamWood 2017 còn nhận được sự hỗ trợ của các Hiệp hội chuyên ngành trong nước và quốc tế như: Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ (HAWA), Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIETFOREST), Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR), Liên đoàn các Nhà Sản Xuất Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hiệp hội máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA), Hiệp hội các nhà sản xuất máy chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội Nhà sản xuất Máy chế biến gỗ và công cụ Ý (ACIMALL), Hiệp hội Máy chế biến gỗ Tây Ban Nha(AFEMMA) và Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ ( AHEC).

Một thành viên Ban tổ chức cho biết: “Những năm gần đây, sản phẩm gỗ của Việt Nam làm ra đã đạt chuẩn quốc tế, thông qua triển lãm này, các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận những trang thiết bị, máy móc và công nghệ chế biến gỗ hiện đại của thế giới. Hy vọng sắp tới ngành gỗ Việt Nam sẽ bắt kịp thế giới về công nghệ chế biến, sản xuất gỗ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam”.

Được tổ chức bởi CN Cty Cổ Phần Quảng Cáo & Hội Chợ TM (VINEXAD), Công Ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), VietnamWood 2017 diễn ra liên tục trong 4 ngày từ 18/10 đến 21/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

PV.

LEAVE A REPLY