Khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2017

0
196

Sáng 26/7/2017, Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2017 với chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn” đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Lễ cắt băng khai mạc Taiwan Expo 2017

Taiwan Expo 2017 do Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam tổ chức.

Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI phát biểu tại lễ khai mạc

Tham gia trưng bày tại triển lãm có 170 gian hàng của 150 đơn vị với hơn 4000 sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao. Trong đó có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Asus, Acer, D-Link, Advantech…

Tại triển lãm còn diễn ra các hội thảo – tọa đàm, hoạt động xúc tiến giao thương chuyên đề như: “Taiwan Excellence – giới thiệu cuộc sống tốt hơn”, “Đổi mới thiết bị y tế thông minh – các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện”; “Xu hướng phát triển thương mại điện tử và mua sắm qua truyền hình”; “Hội thảo phát triển đổi mới máy móc thiết bị”; “Hội thảo phát triển năng lượng xanh”, “Chia sẻ những thành tựu trong y tế của Đài Loan”…

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI đánh giá cao Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) đã mang Taiwan Expo đến Việt Nam để người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm/dịch vụ của ngành công nghiệp xanh, và công nghệ thông minh dược ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất. Từ đó có cái nhìn toàn diện về bảo vệ môi trường thông qua những sáng tạo về công nghệ thông minh, ứng dụng vào cuộc sống.

Triễn làm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 26/7 đến 28/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

PV.

LEAVE A REPLY