Jeff Bezos bị cô ruột chỉ trích vì ngoại tình

  0
  98
  Gia đình Bezos tại một buổi ra mắt phim tại California năm 2016. Ảnh: Time.

  Gia đình Bezos tại một buổi ra mắt phim tại California năm 2016. Ảnh: Time

  “Các bạn biết đó, mọi chuyện sẽ rất tồi tệ”, bà Kathy Jorgensen, cô ruột của Jeff Bezos, nói với National Enquirer. “MacKenzie sẽ khiến cậu ta khánh kiệt. Cô ấy sẽ lấy mọi thứ cô ấy muốn sau cuộc hôn nhân lâu năm đó”.

  Ông chủ của Amazon tuyên bố ly hôn với vợ, MacKenzie, hôm 9/1, sau 25 năm chung sống. MacKenzie, một nhà văn, được cho là sẽ trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh nếu được chia một nửa khối tài sản gần 140 tỷ USD.

  “Cô ấy đã trải qua mọi thứ khi cậu ta thăng tiến, cô ấy xứng đáng được như thế. Cô ấy biết những bí mật bẩn thỉu nhất về cậu ta và cậu ta cũng biết điều đó”, bà Kathy, người đã không gặp Bezos từ năm ông 2 tuổi, nói.

  Cuộc hôn nhân của người giàu nhất hành tinh tan vỡ được cho là do Bezos ngoại tình với nữ MC Lauren Sanchez, người cũng là bạn thân lâu năm của gia đình tỷ phú và đang ly thân chồng.

  “Vụ việc sẽ rất rắc rối, nếu cậu ta không cho cô ấy mọi thứ cô ấy muốn”, bà Kathy nói thêm.

  Jeff Bezos và MacKenzie tại một sự kiện. Ảnh: AP

  Jeff Bezos và MacKenzie tại một sự kiện. Ảnh: AP

  Hiện Jeff, 54 tuổi và MacKenzie, 48 tuổi, được tin là chưa nộp đơn ly dị. Họ có 3 con trai chung và một con gái nuôi người Trung Quốc. Hai người sống ở 5 cơ ngơi lớn khắp nước Mỹ nhưng bà Kathy tin rằng Bezos rất hiếm khi ở nhà.

  “Người ta nói ở văn phòng, cậu ta rất khó hòa đồng. Cậu ta không bao giờ ở nhà, cậu ta luôn luôn đi đâu đó”, bà nói.

  Kathy cho rằng vợ chồng tỷ phú sẽ không ra tòa để giải quyết vụ ly hôn và Bezos sẽ cố hết sức để giữ kín những bí mật của mình. “Họ có thể dàn xếp mọi việc và thỏa thuận rằng cô ấy không bao giờ nói ra những gì mình biết về Bezos. Thật điên rồ. Những người ở tầm như cậu ta có thể hủy hoại người khác. Cô ấy phải cẩn trọng vì cậu ta có rất nhiều tiền”, người cô nói thêm.

  Kathy cho hay mẹ của tỷ phú, bà Jacklyn, sẽ rất đau khổ trước việc con trai ly hôn. Bezos là kết quả của mối tình giữa bà Jacklyn và chủ cửa hàng xe đạp Ted Jorgensen. Bà sinh con trai khi mới 17 tuổi và đã chia tay người chồng nghiện rượu hai năm sau đó rồi tái hôn với ông Miguel “Mike” Bezos, một kỹ sư Cuba nhập cư. Ông Mike đã nuôi nấng và xem Bezos như con ruột.

  Bà Kathy, em gái của Ted, cho hay anh trai bà chỉ biết mình là cha của Bezos vài năm trước khi qua đời năm 2015. Ông đã gửi cho tỷ phú Amazon một lá thư nhưng cha con họ chưa bao giờ gặp lại nhau.

  LEAVE A REPLY