Hoàng tử Harry và hôn thê sẽ không đi trăng mật sau lễ cưới

  0
  17
  Harry và Meghan Markle

  Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle trong ngày thông báo đính hôn. Ảnh: Wire Image

  Cung điện Kensington xác nhận Harry và Meghan Markle sẽ không đi nghỉ trăng mật luôn vì bận rộn với các chương trình của hoàng gia Anh,Express đưa tin.

  Sự kiện đầu tiên Meghan tham gia sau khi chính thức trở thành thành viên của hoàng gia là tiệc sinh nhật lần thứ 70 của bố chồng, Thái tử Charles. Dù sinh vào tháng 11, ông Charles muốn bắt đầu sớm chuỗi hoạt động chào mừng tại cung điện Buckingham vào ngày 22/5.

  Nữ hoàng Elizabeth sẽ chủ trì bữa tiệc này và chào đón những khách mời đến từ hơn 400 quỹ từ thiện và các tổ chức mà ông Charles là người bảo trợ hoặc giữ vai trò chủ tịch.

  Thông tin trên được đưa ra khi cung điện Kensington cũng xác nhận rằng Harry và Meghan sẽ ở hai khách sạn khác nhau vào đêm trước đám cưới. Hoàng tử sẽ cùng anh trai William, cũng là phù rể, qua đêm ở khách sạn 5 sao Coworth Park, cách lâu đài Windsor, nơi diễn ra hôn lễ, 15 phút lái xe.

  Trong khi đó, Meghan cùng mẹ, bà Doria Ragland, lưu lại khách sạn Cliveden House. Cô sẽ mất 25 phút để đến lâu đài Windsor trước khi làm lễ ở nhà nguyện St George. Do bố cô, ông Thomas Markle, phải mổ tim, nên bà Doria có thể sẽ là người dẫn con gái vào lễ đường.

  Anh Ngọc

  LEAVE A REPLY