Giới thiệu triển lãm Taiwan Expo 2017

0
158

Triển lãm Đài Loan – Taiwan Expo 2017 do Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) phối hợp với Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 26-28/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu hơn 4000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan với các ngành hàng: Sản phẩm làm đẹp – chăm sóc sức khỏe, thực phẩm – đồ uống, sản phẩm gia dụng, sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị thông minh, sản phẩm thể thao – giải trí…

Trong đó nổi bật là 8 khu gian hàng chuyên đề: Khu gian hàng Taiwan Excellence; gian hàng cuộc sống xanh; gian hàng sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp mới; gian hàng chăm sóc sức khỏe; tuyển dụng và giới thiệu việc làm; thiết bị gia công thực phẩm. Ngoài ra, những khu gian hàng đặc biệt giới thiệu về du lịch, tư vấn về giáo dục, nhượng quyền thương hiệu cũng sẽ là những điểm nổi bật góp phần gia tăng phát triển thương mại song phương giữa Việt Nam – Đài Loan.

Tại triển lãm còn diễn ra các hội thảo – tọa đàm, hoạt động xúc tiến giao thương chuyên đề như: “Taiwan Excellence – giới thiệu cuộc sống tốt hơn”, “Đổi mới thiết bị y tế thông minh – các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện”; “Xu hướng phát triển thương mại điện tử và mua sắm qua truyền hình”; “Hội thảo phát triển đổi mới máy móc thiết bị”; “Hội thảo phát triển năng lượng xanh”, “Chia sẻ những thành tựu trong y tế của Đài Loan”…

Ông Hui-Li Chiu – Giám đốc điều hành Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) cho biết: “Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng phát triển trong những năm qua, thương mại song phương tăng trưởng hàng năm. Vì vậy chúng tôi chọn Việt Nam để tổ chức Taiwan Expo 2017. Triển lãm này là cơ hội tốt cho khách tham quan không cần phải đi xa vẫn có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Đài Loan. Công nghệ và cuộc sống luôn là điểm mạnh của Đài Loan, do đó Taiwan Expo 2017 có chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn” với các nội dung: Công nghệ xanh – Cuộc sống mạnh khỏe – Trải nghiệm đa dạng, đổi mới thông minh,… Triển lãm sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn toàn diện về môi trường, sự ưu việt của ngành công nghiệp xanh và công nghệ thông minh được ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất công nghiệp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”.

PV.

LEAVE A REPLY