AirAsia ưu đãi lớn nhân 9 năm thắng giải ‘Oscar ngành hàng không’

  0
  54

  SkyTrax – Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh vừa trao giải “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” cho AirAsia. Giải thưởng được ví như “Oscar của ngành hàng không” này được đánh giá dựa trên 49 chỉ số hoạt động từ mức độ vệ sinh của máy bay tới chất lượng dịch vụ trên máy bay. Giải thưởng đánh giá tổng cộng hơn 200 hãng hàng không và được bình chọn từ hơn 19,9 triệu khách hàng ở 105 quốc gia.

  polyad

  AirAsia 9 năm liên tiếp được trao giải “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”.

  Ông Tony Fernades, CEO của AirAsia Group chia sẻ: “Đây là lần thứ 9 liên tiếp, chúng tôi đạt được giải thưởng này và tạo nên kỷ lục về tiêu chuẩn ngành hàng không của châu Á. Chúng tôi đón nhận danh hiệu một cách nghiêm túc và sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và 15 năm tiếp theo, muốn tiến tới “One AirAsia”, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của Đông Nam Á”.

  polyad

  Tony Fernades CEO của AirAsia Group

  Để đánh dấu sự kiện này, hãng đưa ra giá khuyến mãi một chiều từ 780.000 đồng (đã bao gồm thuế phí) cho các đường bay thẳng TP HCM – Bangkok; Đà Nẵng – Bangkok; Hà Nội – Bangkok; TP HCM – Kuala Lumpur; Hà Nội – Kuala Lumpur; Đà Nẵng – Kuala Lumpur; Nha Trang – Kuala Lumpur; TP HCM – Johor Bahru; TP HCM – Penang.

  Riêng các đường bay nối chuyến từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến các điểm nội địa Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia… có giá khuyến mãi một chiều từ 1,4 triệu đồng (đã bao gồm thuế phí).

  Giá vé khuyến mại trên áp dụng cho thời gian đặt vé từ 3/7 đến 9/7 cho các chuyến bay khởi hành từ 15/1/2018 đến 28/8/2018.

  AirAsia là hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất châu Á với mạng lưới hơn 120 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đơn vị này bắt đầu hoạt động từ năm 2001, đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách với số lượng máy bay hơn 200 chiếc. Hãng có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa.

  Thu Ngân

  LEAVE A REPLY