Du khách gãy chân oan vì cây đổ trong khách sạn 4 sao

  0
  80

  Nữ du khách 42 tuổi lo sợ cô bị liệt hoàn toàn vì chân bị bẻ cong theo đường chữ V khi cây cọ dài hơn 15m đổ gục lên ghế ngồi tắm nắng, Telegraph đưa tin ngày 26/4.

  du-khach-gay-chan-oan-vi-cay-do-trong-khach-san-4-sao

  Claire và chồng mình đang nghĩ dưỡng trong khách sạn ở Sri Lanka khi sự việc xảy ra. Ảnh: PA.

  Sau khi những người xung quanh giúp di rời thân cây, Claire phát hiện chân biến dạng, các ngón chân bị đè dập. Cô chia sẻ: “Mọi người đều hoảng sợ. Thậm chí tôi không dám nhìn vào chân mình nữa”.

  45 phút sau, xe cấp cứu đến đưa nữ du khách tới bệnh viện ở thủ đô Colombo, Sri Lanka. Bác sĩ gắn đinh bằng titanium để cố định chân Claire, cô nghỉ dưỡng 12 ngày tại Sri Lanka trước khi bay về Anh. Cô luôn gặp ác mộng và sợ hãi không dám ra ngoài.

  Claire cho biết một du khách Anh khác cũng bị thương nhẹ khi sự cố xảy ra. Cô đang làm thủ tục để kiện khách sạn trên, đề nghị chặt hết cây cọ quanh khu vực tắm nắng để không có tai nạn tương tự nào nữa.

  Sri Lanka là một đảo quốc ở Nam Á, cách bờ biển phía Nam Ấn Độ khoảng 31km. Nơi đây được mệnh danh là “ Hòn ngọc Ấn Độ Dương”, với khí hậu trong lành mát mẻ, với những rặng dừa xanh và nhiều loài chim quý. Đến du lịch Sri Lanka, du khách sẽ tìm hiểu các phế tích của một nền văn hóa lâu đời, thăm thánh địa Phật giáo, và các di sản văn hóa thế giới.

  LEAVE A REPLY