Du khách bị lạc trên núi tìm được đường về nhờ mèo

  0
  138

  Một nam du khách giấu tên người Hungary đến du lịch ở Thụy Sĩ. Trong một lần khám phá những ngọn núi gần làng Gimmelwald, anh bị lạc đường. Du khách này kiểm tra bản đồ và biết rằng cách duy nhất để đi xuống là theo đường mòn. Nhưng anh đến du lịch vào thời điểm mùa trượt tuyết đã kết thúc, nên cáp treo và con đường mòn duy nhất xuống núi đã đóng cửa, Rebelmouse đưa tin ngày 30/8.

  du-khach-bi-lac-tren-nui-tim-duoc-duong-ve-nho-meo

  Con mèo thân thiện đã giúp du khách bị lạc trên núi tìm được đường trở về thung lũng. Ảnh: Reddit/sc4s2cg.

  Khi đó, một con mèo xuất hiện và anh quyết định đi theo vì nhận ra nó nhìn anh rồi đi về phía trước. Cuối cùng, anh đến được một con đường có thể trở về thung lũng.

  Video quay lại cảnh dẫn đường của con mèo được du khách đăng lên mạng Reddit và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Không ít người đã nhận ra đây là con mèo được nuôi bởi chủ một khách sạn gần đó và thường xuyên cùng du khách tham gia vào các chuyến đi xung quanh sườn núi.

  Gimmelwald là một ngôi làng xinh đẹp nằm ở trên dãy Alps, Thụy Sĩ, với độ cao 1.363 m. Đây là địa chỉ thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người thích đi bộ đường dài, leo núi, nhảy dù.. bởi quang cảnh miền núi tuyệt vời và khí hậu trong lành.

  Xem thêm Mèo ‘mặt ngầu’ làm thuyền trưởng trên tàu du lịch

  LEAVE A REPLY