Đổ xô mua vàng ngày vía Thần Tài tại TP Hồ Chí Minh

  0
  48

  Đầu giờ sáng ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), vàng miếng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 36,75 – 37,08 triệu đồng một lượng (mua vào – bán ra), tức giảm 50.000 đồng mỗi lượng ở chiều bán nhưng giảm mạnh đến 150.000 đồng một lượng ở chiều mua vào. Cùng thời điểm, giá vàng miếng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận ( PNJ) niêm yết 36,85 – 37,05 triệu đồng, giảm 150.000 đồng cả chiều mua vào và bán ra.

  Chú thích ảnh
  Cửa hàng vàng Mi Hồng (quận Bình Thành) đông nghẹt khách trong sáng ngày 14/2.

  Ghi nhận tại ở Hội sở Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) một trong những điểm mua bán vàng miếng lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, người dân xếp hàng mua vàng từ 7 giờ sáng để chờ cửa hàng mở cửa. Khi cửa hàng mở cửa, mọi giao dịch của khách hàng diễn ra khá nhanh chóng không phải xếp hàng chờ lâu.

  Tại cửa hàng của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đúng 6 giờ sáng cũng đã có nhiều người đến đợi giao dịch nhưng không có cảnh chen lấn, xếp hàng vì đa số đã chọn sẵn mẫu từ trước nên giao dịch khá nhanh.

  Chú thích ảnh
  Các nhân viên tư vấn vàng làm việc mỏi tay trong ngày vía Thần Tài.

  Chị Lê Oanh, nhân viên văn phòng tại quận 1 cho biết, những năm trước chị thường đến hệ thống này giao dịch của SCJ từ sáng sớm nhưng vẫn phải xếp hàng chờ đợi. “Lần này chị Oanh đã chọn sản phẩm từ trước là mẫu heo vàng 1 chỉ, đến cửa hàng SCJ gần cơ quan nhưng chị Oanh không phải xếp hàng và được thanh toán chưa đầy 5 phút”, chị Oanh cho biết thêm.

  Chú thích ảnh
  Các cửa hàng vàng tại TP Hồ Chí Minh mở cửa từ 6 giờ sáng đế phục vụ khách hàng.

  LEAVE A REPLY