Điều tra vụ nam công nhân nhảy lầu tự tử tại công ty

  0
  44
  Điều tra vụ nam công nhân nhảy lầu tự tử tại công ty - Ảnh 1.

  Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 sáng 26-9, Công an quận Bình Tân nhận được tin báo một nam công nhân của Công ty TNHH DinSen (khu B3 thuộc khu vực Công ty Pouyuen, quốc lộ 1, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) nhảy từ tầng ba công ty xuống đất tự tử.

  Nhận tin báo, lực lượng công an và cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

  Nam công nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Lý (43 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú quận Bình Tân), làm việc tại Công ty TNHH DinSen.

  Theo thông tin trước đó, ngày 23-9 ông Lý đến công ty làm việc và trình giấy khám bệnh cho một nữ cán bộ quản lý. Tuy nhiên, nữ cán bộ này không đồng ý xác nhận vào giấy khám bệnh và yêu cầu ông Lý ra về.

  Ngày 26-9, ông Lý tiếp tục đến công ty làm việc và trình giấy khám bệnh cho nữ cán bộ quản lý, yêu cầu người này xác nhận vào giấy khám bệnh nhưng cũng không được.

  Sau đó giữa hai bên có lời qua tiếng lại, cự cãi nhau. Bất ngờ ông Lý lấy một chai xăng (đã chuẩn bị sẵn) uống và leo lên tầng ba của công ty nhảy xuống đất tự tử.

  Hiện ông Lý bị thương và đang được điều trị. Công an quận Bình Tân đang phối hợp cơ quan chức năng liên quan, tiếp tục làm rõ bản chất vụ việc để có hướng giải quyết.

  LEAVE A REPLY