Công an Đà Nẵng truy tìm tên trộm liên tục đòi hiếp dâm thiếu phụ

  0
  243

  Ngày 25/11, đại tá Trần Mưu (Phó giám đốc công an TP Đà Nẵng) đã ký thông báo gửi đến các đơn vị trên địa bàn, đề nghị tham gia truy tìm nghi can có hành vi hiếp dâm, cướp của tại quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ).

  cong-an-da-nang-truy-tim-ten-trom-lien-tuc-doi-hiep-dam-thieu-phu

  Nghi can Nhân đang bị cảnh sát truy lùng. Ảnh: CACC.

  Nghi can gây án được công an xác định là Mạc Văn Nhân (24 tuổi, quê xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam). Phương tiện Nhân dùng đi gây án là chiếc xe Wave màu đen, biển số 82K7-3293.

  Trước đó khoảng 1h15 ngày 23/11, Nhân được cho là đã đột nhập vào quán cà phê, dùng dao cứa cổ anh Huy rồi gõ cửa phòng ngủ nữ chủ quán (chị gái anh Huy). Tưởng là em trai gọi, thiếu phụ vừa mở cửa thì bị Nhân cầm dao khống chế.

  Chưa vội cướp tài sản, tên đạo chích cưỡng hiếp nữ chủ quán hơn mình 10 tuổi. Thỏa mãn dục vọng, nam thanh niên nhiều lần ép buộc và đòi tiếp tục quan hệ. Nữ chủ quán sau đó lừa đẩy được kẻ trộm ra khỏi phòng ngủ, chốt chặt cửa và gọi điện cầu cứu hàng xóm Nguyễn Ninh Long (30 tuổi).

  Theo lời anh Long, khoảng 1h45, anh nhận được điện thoại của nữ chủ quán trong tâm trạng hoảng loạn, thông báo người em trai đã bị tên cướp đâm, nhờ được cứu giúp. Anh Long vớ lấy một cây tuýp sắt do nhà đang có công trình xây dựng, chạy sang quán cà phê và thấy cửa quán đang mở.

  Anh Long lên tiếng gọi chị chủ quán. “Chị ấy vừa mở cửa thì hắn núp ở quầy pha chế chạy ra ôm và kề dao vào cổ khống chế, nắm tóc lôi lại vào phòng ngủ”, anh Long kể và cho biết anh đã dùng cây tuýp sắt đập mạnh vào khung cửa sắt, rồi ra phía cửa chính, vừa đập vừa hô hoán để mọi người chạy đến giúp.

  Tên cướp sau đó mở cửa, vùng chạy về phía cổng nơi chiếc xe máy của hắn dựng sẵn từ trước. Anh Long chạy lại định tiếp cận thì bị người này dọa giết. Liền sau đó, đạo chích phóng xe bỏ chạy. Công an phường bám theo nhưng được một đoạn thì mất dấu.

  Anh Huy sau đó được đưa đi cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

  Ngọc Trường

  * Tên nạn nhân đã được thay đổi.

  LEAVE A REPLY