24 giờ du ngoạn non nước Ninh Bình

  0
  77

  Để tiết kiệm thời gian di chuyển tới bến thuyền và mua vé, du khách nên đặt phòng khách sạn ở gần đó nhất có thể. Ở đây dịch vụ lưu trú rất phát triển và đa dạng. Buổi sáng nên dậy sớm đi dạo và ăn sáng tại khách sạn sau đó đi bộ ra bến thuyền mua vé.

  Vé tham quan 120.000 đồng một người, vé đi đò 150.000 đồng chở tối đa 4 người. Nếu các bạn đi nhóm 4 người sẽ rất tiện vì đủ một đò, nếu đi ít hơn và muốn tiết kiệm thì có thể ghép đôi với các khách khác.

  Hành trình đi đò qua ba hang đá kéo dài khoảng 2 tiếng. Hang Cả dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20m. Trong hang khí hậu khá mát và có nhiều nhũ đá rủ xuống với muôn hình vạn trạng. Hang Hai cách hang Cả gần một km có chiều dài 60m, có nhiều nhũ đá rủ xuống rất kỳ lạ. Hang Ba gần hang Hai hơn và dài 50m, trần hang như một vòm đá, thấp hơn so với hai hang kia.

  Trên chuyến đò tham quan Tam Cốc, du khách thường được chính lái đò làm hướng dẫn viên, kể chuyện về các danh lam thắng cảnh, chia sẻ về đời sống người dân địa phương…

  LEAVE A REPLY