Cái bắt tay với giữa các “ông lớn” trên thị trường bất động sản

  0
  73

  Báo cáo từ hãng tư vấn dịch vụ bất động JLL mới đây cho thấy, thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2017 vẫn chứng kiến cung cầu tiếp tục gặp nhau với lượng bán đạt mức cao. Thị trường ghi nhận nhiều diễn biến tích cực ở cả hai xu hướng mua đầu tư và mua để ở. Giá bán tiếp tục xu hướng tăng trên diện rộng, kết quả của các diễn biến tích cực ở hai phía cung cầu, cùng với sự cải thiện ngày càng tốt hơn ở hệ thống hạ tầng. Thị trường căn hộ bán ở cả hai thị trường được kỳ vọng sẽ đạt các mức tăng trưởng tốt trong các quý tiếp theo.

  Chia sẻ tại tọa đàm diễn ra trước đó, ông Hồ Bảo Hùng, Giám đốc bộ phận Định giá và phân tích tài chính Savills Hà Nội đánh giá, thị trường bất động sản 2017 rất tốt để phát triển dù vẫn phụ thuộc vào yếu tố vĩ mô.

  “Nhìn chung tôi đánh giá sự tăng trưởng của bất động sản năm 2017 là tốt, tuy nhiên các chủ đầu tư cần thận trọng đưa ra các sản phẩm, cũng như cần có chiến lược rõ ràng để có thể đáp ứng nhu cầu của người mua nhà”, ông Hùng nói.

  Đáng lưu ý, giới chuyên gia cũng lưu ý rằng, trong bối cảnh hiện tại, bất kỳ dự án bất động sản nào muốn thành công cũng đều có dấu ấn của chủ đầu tư và người môi giới.

  “Chủ đầu tư dự án bất động sản cũng như đơn vị môi giới đưa ra phương án cùng bắt tay hợp tác với nhau để hai bên cùng có lợi. Đây đang là xu hướng ngày càng trở nên phổ biến không có gì xa lạ trên thị trường nhà đất”, một vị chuyên gia nhìn nhận.

  Sàn bất động sản AN PHÚ LAND trở thành đơn vị hợp tác và phân phối chính thức dự án tổ hợp chung cư cao cấp The Garden Hill.
  Sàn bất động sản AN PHÚ LAND trở thành đơn vị hợp tác và phân phối chính thức dự án tổ hợp chung cư cao cấp The Garden Hill.

  Cùng chung xu hướng này, hôm 15/4 vừa qua, CTCP Đầu tư và Xây dựng An Phú cùng với Công ty cổ phần BID GROUP đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Qua đó Sàn bất động sản AN PHÚ LAND trở thành đơn vị hợp tác và phân phối chính thức dự án tổ hợp chung cư cao cấp The Garden Hill, tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  An Phú được thành lập từ năm 2007, hiện đang được biết đến là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm bất động sản. Trước đó, công ty này đã đầu tư hợp tác thành công hàng loạt dự án như Golden Land 275 Nguyễn Trãi, dự án PCC1 Complex Hà Đông, Tòa A1 khu đô thị thành phố giao lưu, chung cư cao tầng UNIMAX Hà Đông, dự án biệt thự nhà vườn Vỹ Yến Long Biên,…

  Ông Văn Minh Thức – Giám đốc Công ty An Phú chia sẻ: “The Garden Hill tại số 99 Trần Bình do BIDGROUP làm chủ đầu tư là dự án có nhiều tiện ích đi kèm, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, thiết kế hợp lí, tiến độ xây dựng được bảo lãnh và cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ, cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với kinh nghiệm đầu tư và phân phối sản phẩm bất động sản lâu năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là uy tín trên thị trường bất động sản cùng những lợi thế sẵn có của dự án, An Phú chắc chắn sẽ phân phối thành công các căn hộ thuộc dự án này”.

  The Garden Hill tại số 99 Trần Bình do BIDGROUP làm chủ đầu tư là dự án có nhiều tiện ích đi kèm, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi...
  The Garden Hill tại số 99 Trần Bình do BIDGROUP làm chủ đầu tư là dự án có nhiều tiện ích đi kèm, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi…

  Về phía chủ đầu tư, ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BIDGROUP cho biết, việc bắt tay với các đối tác lớn và uy tín sẽ giúp BIDGROUP hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất, tiến độ nhanh nhất và một chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ tốt, tiện lợi nhất cho khách hàng.

  “Chúng tôi tin tưởng rằng với tất cả những ưu thế vượt trội, The Garden Hill chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng ước mơ, tô điểm tâm hồn và đầu tư cho tương lai” ông Mạnh phát biểu.

  Theo đánh giá của giới chuyên môn, sự hợp tác của các ông chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với đối tác có thương hiệu mạnh về phân phối, đầu tư chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Theo ông Marc Townsend – tổng giám đốc CBRE – thị trường khởi sắc là lúc chứng kiến những cái bắt tay hợp tác giữa các bên trong ngành để tận dụng lợi thế của nhau nhằm không bỏ lỡ các cơ hội xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

  “Thị trường khởi sắc mang đến những cơ hội nhiều khi khá bất ngờ, đòi hỏi các tay chơi trên thị trường phải nắm bắt ngay. Trong bối cảnh các nguồn lực không phải lúc nào cũng sẵn sàng, họ cần bắt tay nhau để giải quyết nhanh gọn các cơ hội trước mắt cũng như đặt nền tảng cho sự phát triển nhịp nhàng về lâu dài, một khi guồng máy chung đã được thiết lập”, ông Marc nhận xét.

  Phương Diệp

  LEAVE A REPLY