Bố bệnh nhân hành hung bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

0
79
Ngoài bác sĩ Nguyễn Đình Phi bị đánh sưng ở đầu, sinh viên thực tập Trần Nhật Giáp cũng bị đánh rách vùng mắt và trán.
Bố bệnh nhân hành hung bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Bác sĩ Phi bị người nhà hành hung phải nằm điều trị – Ảnh: VĂN ĐỊNH

Ngày 9-4, bác sĩ Nguyễn Song Hào – đại diện Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh – xác nhận bệnh viện này đã trình báo công an về việc một bác sĩ và một sinh viên thực tập bị người nhà bệnh nhân hành hung dẫn đến chấn thương.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 8-4, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân N.P.Đ ở TP Hà Tĩnh trong tình trạng sốt cao, phụ trách xử lý khi đó là bác sĩ Nguyễn Đình Phi.

“Đang thăm khám cho bệnh nhân, bất ngờ có người tự xưng là bố của bệnh nhân nhảy vào chửi bới, túm lấy cổ áo đấm thẳng vào mặt tôi. Em Giáp, sinh viên y khoa thực tập tại bệnh viện, chạy đến can ngăn cũng bị người này đánh tới tấp, dẫn đến chấn thương”, bác sĩ Nguyễn Đình Phi kể lại.

Ngoài bác sĩ Phi bị đánh sưng ở đầu, em Trần Nhật Giáp (24 tuổi, sinh viên Trường ĐH Y khoa Vinh) bị rách vùng mắt và trán, được các bác sĩ đưa vào điều trị tại Khoa ngoại thần kinh của bệnh viện.

Theo bác sĩ Nguyễn Song Hào, sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã báo với cơ quan công an để lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng và bị hại, làm rõ về đối tượng hành hung bác sĩ và sinh viên y khoa thực tập tại bệnh viện.

 

LEAVE A REPLY