Automechanika sẽ trở lại Việt Nam

0
148

Sau thành công của kỳ triển lãm đầu tiên vào năm 2017, triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô – Automechanika sẽ trở lại Việt Nam từ ngày 25 – 27/ 4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam.

Automechanika HCMC là 1 trong 17 triển lãm chuyên ngành về dịch vụ ô tô được tổ chức tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ.

Automechanika HCMC 2018 do các nhà tổ chức Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam thực hiện và được kỳ vọng sẽ thu hút 360 đơn vị cùng 8.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Trên tổng diện tích 9,200 m2, Automechanika HCMC 2018 giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô cùng một chương trình mới lạ không thể bỏ lỡ, giúp các doanh nghiệp ô tô trong nước vượt qua thách thức và tiếp cận xu hướng phát triển mới.

Đồng hành với Automechanika HCMC 2018 là Hội thảo sửa chữa, bảo trì và giới thiệu sản phẩm. Chương trình thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí) được tổ chức trong ngày 25-4. Các hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách mới nhất, chất liệu mới nhất, công nghệ mới nhất của ngành ô tô như: Các chính sách liên quan đến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam: xu hướng và kiến thức chuyên sâu; Chương mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam: thương hiệu ô tô Việt đầu tiên; Công nghệ dầu nhớt thế hệ mới

Tiếp đó, ngày 26/4, Hội thảo Sửa chữa & Bảo trì với các kiến thức bổ ích về công tác sửa chữa ô tô khi va chạm và giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến sửa chữa ô tô do CEO của I-CAR Australia Mark Czvitkovits chủ trì với các chủ đề như: Các nguyên tắc sửa chữa ô tô khi va chạm; Xu hướng xe mới & tổng quan chẩn đoán. Để tham dự 02 khoá học này, học viên phải đăng ký trước (phí tham gia: 20 đô la Mỹ/người/khoá học). Sau khóa học, mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ tham dự.

Ngoài ra, vào ngày 27-4, các đơn vị triển lãm khác như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Đại diện BTC cho biết: “Thị trường ô tô Việt Nam được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng. Theo Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA), từ năm 2018, thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ các nước Đông Nam Á vào Việt Nam bằng 0% thì thị trường ô tô lại càng trở nên sôi động. Và từ đó, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho ngành ô tô càng phát triển. Chúng tôi hy vọng, Automechanika HCMC 2018 sẽ là một tác nhân tích cực, thúc đẩy sự phát triển cho ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam”

PV.

LEAVE A REPLY