17 người bị thương vì tàu du lịch mini bị lật

  0
  120

  Newsgrio đưa tin ngày 18/8, vụ tai nạn xảy ra tại khu rừng thuộc công viên quốc gia Pembrey. Xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe phản ứng nhanh và các đội cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được thông báo. Tim Harris, nhân chứng có mặt khi đó nói rằng một người đã bị trật khớp chân, những người còn lại chủ yếu bị các vết cắt và bầm tím.

  17-nguoi-bi-thuong-vi-tau-du-lich-mini-bi-lat

  Con tàu được hoạt động hàng ngày trong suốt kỳ nghỉ hè của học sinh, nó là một phương tiện nổi tiếng ở công viên, được chế tạo mô phỏng theo con tàu chạy bằng hơi nước hoạt động từ Thế chiến thứ hai. Ảnh: Newsgrio.

  Một người lớn và 3 trẻ em được đưa tới bệnh viện. Những người bị thương nhẹ hơn được sơ cứu ngay tại hiện trường. Không có ai bị thương nghiêm trọng.

  Vườn quốc gia Pembrey là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Anh với hơn 200 ha đất rừng hoang dã, 12 km đường biển hướng ra vịnh Carmarthen, cùng nhiều trò chơi và các hoạt động tập thể như cưỡi ngựa, đánh golf, cắm trại, tham quan bằng tàu mini. Nơi này thích hợp cho các chuyến đi cùng gia đình hoặc tập thể.

  Xem thêm Du khách Anh bị tấn công dữ dội ở Thái Lan

  LEAVE A REPLY