​Chức vô địch đầu năm cho Hoàng Nam

  0
  223

  Hoàng Nam đăng quang giải Tây Ninh mở rộng 2018. Ảnh: M.Q

  Giải có chất lượng chuyên môn khá cao khi quy tụ được 8 tay vợt hàng đầu VN như: Lý Hoàng Nam, Phạm Minh Tuấn, Đỗ Minh Quân, Trịnh Linh Giang,… Các tay vợt được chia vào 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng vào bán kết.

  Sau nhiều trận cầu hấp dẫn, Hoàng Nam gặp lại đồng đội tại CLB Becamex Bình Dương Trịnh Linh Giang ở trận chung kết. Một chút bất ngờ diễn ra ở ván đầu tiên khi Linh Giang hai lần bẻ bàn do Hoàng Nam cầm giao bóng để vượt lên dẫn 2-0 rồi 4-2.

  Thế nhưng, Hoàng Nam đã chứng tỏ được bản lĩnh cùng kinh nghiệm dày dạn để cân bằng tỉ số và đưa ván đầu này đến loạt đánh tie-break quyết định. Ở loạt tie-break, Hoàng Nam đã thắng sát nút 7-5 để giành phần thắng ván đầu tiên với tỉ số 7-6.

  Lên tinh thần, tay vợt người Tây Ninh Hoàng Nam thắng luôn ván thứ hai với tỉ số cách biệt 6-1, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Linh Giang ở trận chung kết.

  Đây là chức vô địch đầu tiên trong năm mới 2018 của Lý Hoàng Nam. Đó sẽ là động lực để anh tiếp tục chinh phục các giải đấu tiếp theo.

  TẤN PHÚC

  LEAVE A REPLY